เจลใส่ผมช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ผู้ชายแค่ไหน

gel_

gel-

สำหรับคุณผู้หญิงก่อนออกไปนอกบ้าน ก็ย่อมอยากดูดีมีความมั่นใจกันทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของการแต่งหน้ารวมทั้งการมีผมทรงอันแสนมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็นการดัดให้ผมเป็นลอนเก๋ๆ หรือ ผมตรงยาวเงาสลวย เพราะคนเราเมื่อได้พูดคุยหรือจ้องมองไปยังคู่สนทนา ส่วนมากต้องมองบริเวณด้านบนกันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าหรือทรงผมที่ช่วยทำให้บุคลิกของเราดูดีขึ้น สำหรับคุณผู้ชายเองก็เช่นเดียวกัน แต่ผู้ชายส่วนมากจะไว้ผมสั้นและไม่แต่งหน้ากันสักเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นผู้ชายจะให้ความสำคัญในเรื่องของทรงผมมากเป็นพิเศษ นอกเหนือจากการแต่งตัวเพราะทรงผมนั้นสามารถเปลี่ยนบุคลิกของเราให้ดูดีขึ้นอย่างง่ายๆ กันเลยทีเดียว แต่อย่าลืมว่าคุณควรเซ็ทผมให้เข้ากับการแต่งกายและใบหน้าด้วย จะยิ่งทำให้คุณมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น ซึ่งในสมัยนี้ก็มีการเซ็ทผมทรงต่างๆ เกิดขึ้นให้เลือกสรรมากมาย เช่นการเซ็ทผมแบบเกาหลี การเซ็ทผมสไตล์วินเทจย้อนยุค การเซ็ทผมสไตล์สาย ฝ. เป็นต้น แต่ทั้งนี้การเลือกซื้อเจลอย่าลืมคำนึงถึงในเรื่องของปัจจัยเส้นผมของเราด้วย เช่นหากคุณเป็นคนเส้นผมเส้นเล็ก ตรง ควรเลือกใช้เจลแบบ Light-Hold หรือถ้าคุณเป็นคนผมเส้นใหญ่ หยัก หงิกงอ ฟู หนา ควรเลือกใช้เจลแบบ Strong-Hold ดีที่สุด อีกทั้งเจลบางตัวสมัยนี้นอกจากช่วยเซ็ทผมแล้วยังใส่ใจในเรื่องของการบำรุงผมอีกด้วย เพราะมีการเติม moisturizer เข้าไปซึ่งเจ้าสารตัวนี้มันไปช่วยบำรุงผม ทำให้ผมมีน้ำหนักนั่นเอง

gel.

ทรงผมช่วยเสริมความมั่นใจให้เรา เช่นคุณผู้ชายที่มีผมบางแล้วยังสั้นอีก ก็ใช้เจ้าเจลจัดแต่งทรงผมนี่ล่ะเข้ามาช่วยเซ็ททำให้ผมดูฟูหนามากยิ่งขึ้น ส่วนผู้ชายบางคนต้องออกไปมีนัดครั้งสำคัญแต่ผมเผ้าไม่เป็นใจเสียเลย จะเข้าร้านไปยืดก็ไม่ทันซะแล้ว หากใช้ที่หนีบผมก็ทำไม่เป็นเผลอๆ ผมไหม้อีก เจลจัดแต่งทรงผมนี่ล่ะจะเข้ามามีบทบาทช่วยกู้บุคลิกของคุณให้ดูดีในเวลาอันรวดเร็วขึ้นมา แต่อย่าลืมว่าเจลนั้นมันแห้งเมื่อสัมผัสกับอากาศ ถ้าลองแห้งไปครั้งหนึ่งแล้วคุณจะไม่สามารถแก้ไขมันได้เลยจนกว่าคุณจะไปสระผมล้างออกให้เกลี้ยง ถึงลงเจลและเซ็ทผมใหม่ได้อีกครั้ง ซึ่งเป็นเรื่องที่เสียเวลามาก เพราะฉะนั้นคุณควรศึกษาแบบทรงผมที่เข้ากับใบหน้าและการแต่งกายให้มั่นใจก่อนลงมือจริง

Category:
Blog

1 people reacted on this

  1. ตั้งแต่เด็ก ผมสังเกตว่ามีเพื่อนๆ หลายคนที่เริ่มเข้าสู่วัยรุ่นนั้นได้เริมที่จะใช้อุปกรณ์ที่จะเข้ามาเซทผมให้อยู่ทรงทั้งวัน ตอนแรก Ligaz888 ผมก็ไม่ค่อยเชื่อครับว่าทรงผมนั้นจะช่วยให้คนหล่อเท่จาดูแปลกตาไปได้เลย แต่ไม่เชื่อก็ต้อเชื่อครับ หลังจากที่ผมได้ลองเซทผมโดยใช้แค่เจล มันทำให้รูปหน้าของผมเปลี่ยนไปเลย ทำให้ผมมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น เท่านั้นยังไม่พอ เจลใส่ผมยังช่วยทำให้ผมสามาถเข้าไปคุยกับคนที่ชอบได้อีกด้วย

Comments are closed.